Wednesday , 24 April 2019
New

Update hệ thống Đá Tỏa Sáng LMHT

- Lượt xem: 637

Hệ thống Đá Tỏa Sáng LMHT sẽ có những thay đổi gì mới? Cùng Thegioigame24h,net tìm hiểu về việc tiến hành sửa, làm lại hệ thống trang bị tầm nhìn này.

Đá Tỏa Sáng LMHT là một trong những trang bị không thể thiếu cho tướng hỗ trợ và người đi rừng. Trang bị này giúp cho họ làm được rất nhiều việc, hỗ trợ đồng đội cực kỳ hiệu quả. Kiểm soát tầm nhìn, gây áp lực lên đối phương, giải tỏa áp lực cho đồng đội, thiết lập giao tranh, … tất cả những việc đó đều cần đến một lượng mắt, lượng tầm nhìn khá, và Đá Tỏa Sáng chính là giải pháp an toàn, tiết kiệm cũng như hiệu quả nhất.

Nâng cấp Đá Tỏa Sáng LMHT

Trên một diễn đàn về Liên Minh Huyền Thoại, đã có những chia sẻ, ý tưởng và dự định về việc tiến hành sửa, làm lại trang bị này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm.

Nâng cấp Đá Tỏa Sáng LMHT 2

Chia sẻ của người chơi về việc Đá Tỏa Sáng LMHT không có nhiều hiệu quả, cũng như đã quá cũ so với trò chơi, meta, chiến thuật thời điểm hiện tại:

“Theo quan điểm của mình, Đá Tỏa Sáng nên bị loại bỏ khỏi trò chơi hoặc là chuyển thể nó sang một thứ gì khác cho tướng hỗ trợ, nhưng chắc chắn sẽ không có ai đồng tình với ý kiến đó của mình đâu nhỉ. Vì thế, mình muốn hỏi rằng, đã có sự chuẩn bị gì về Đá Tỏa Sáng và Hồng Ngọc Tỏa Sáng trong giai đoạn mùa 6 chưa?”

Ngay sau đó, Meddler – trưởng đội ngũ thiết kế gameplay đã có phản hồi người chơi này về vấn đề thắc mắc:

“Sẽ có một vài thay đổi cho Đá Tỏa Sáng trong giai đoạn tiền mùa giải tới đây. Bên cạnh rất nhiều thứ khác chúng tôi đang tìm hiểu để thêm vào, các lựa chọn nâng cấp khác nhau thay vì chỉ nâng cấp từ Đá Tỏa Sáng lên Hồng Ngọc Tỏa Sáng như bình thường.” – Meddler

Vậy là trong giai đoạn tiền mùa giải tới đây, chúng ta sẽ tiếp tục có rất nhiều các thay đổi như thường lệ, và một trong số đó chắc chắn sẽ là cập nhật cho Đá Tỏa Sáng rồi.

Nâng cấp cho Đá Tỏa Sáng LMHT

Bên cạnh việc tiết lộ thông tin rằng sẽ thay đổi một số trang bị cung cấp tầm nhìn, Meddler còn cung cấp thêm một vài chi tiết khá thú vụ về việc chỉnh sửa tầm nhìn, cụ thể là các trang bị, vật phẩm có thể cho tầm nhìn.

“Có một vài điều chúng tôi muốn chắc chắn và cẩn thận về Đá Tỏa Sáng. Điều đầu tiên đó là tránh việc cung cấp quá nhiều tầm nhìn. Một mặt, tầm nhìn quá ít cũng không tốt cho một trận đấu Liên Minh bình thường, nó sẽ làm bạn không thể tạo ra những đột biến, kiểm soát trong trò chơi, điều đó sẽ khiến bạn phải chơi nguy hiểm hơn. Mặt khác, nếu cung cấp quá nhiều tầm nhìn, nó cũng sẽ là một vấn đề, nó làm giảm đi toàn bộ những pha hành động trong trận đấu. Thực ra, trang bị Đá Tỏa Sáng cũng khá ít được lên, việc kiểm soát tầm nhìn thời điểm hiện tại có vẻ không quá quan trọng với những người chơi.

Nâng cấp Đá Tỏa Sáng LMHT 5

“Tầm nhìn có vẻ như không quá quan trọng với những người chơi tầm trung thời điểm hiện tại”

Điều thứ hai chúng tôi muốn thử đó là làm cho tướng hỗ trợ không cảm thấy áp lực cũng như thiếu thốn khi luôn phải nâng cấp Đá Tỏa Sáng sớm, không kịp để lên những trang bị hỗ trợ quan trọng. Cũng phải nói luôn, việc nâng cấp vẫn sẽ tốn một vị trí trong hòm trang bị. Nhưng nó sẽ hiệu quả hơn, đáng tiền để nâng cấp, đó là những điều chúng tôi muốn hướng tới” – Meddler cho hay.

Thậm chí, đã có những người chơi đưa ra những ý tưởng, những sáng kiến cho đợt cập nhật này rất thú vị. Cùng xem qua những ý tưởng cua cộng đồng này cho các trang bị tầm nhìn mới.

Nâng cấp Đá Tỏa Sáng LMHT 6

LMHT: Đá Tỏa Sáng, hệ thống trang bị tầm nhìn chuẩn bị được nâng cấp Ruby Sightstone.

  • Nâng cấp từ Vòng Tay Pha Lê.
  • Tăng 200 Máu và cung cấp 50% hồi máu.
  • Giúp phép bổ trợ Kiệt Sức: Giảm thêm lượng Giáp/ Kháng phép của kẻ địch.

ruby-sightstone-copy 

Emerald Sightstone.

  • Nâng cấp từ Dị Vật Tai Ương.
  • Cung cấp giảm 10% thời gian hồi chiêu và 50% hồi năng lượng.
  • Giúp phép bổ trợ Kiệt Sức: Giảm thêm X% sát thương của kẻ địch gây ra.

1-ruby-sightstone-copy 

Topaz Sightstone.

  • Nâng cấp từ Linh Hồn Lạc Lõng.
  • Tăng 30 Sức mạnh phép thuật và cung cấp 5% tốc độ di chuyển.
  • Giúp phép bổ trợ Kiệt Sức: Giảm thêm X% tốc độ di chuyển của kẻ địch.

Có thể thấy rằng, những ý tưởng nâng cấp Nâng cấp Đá Tỏa Sáng LMHT này có ở khắp mọi nơi, Riot cùng đội ngũ thiết kế của mình sẽ rất dễ dàng để có thể tự thu thập, chắt lọc ra những ý tưởng, cũng như sáng tạo chất, rồi từ đó biến tấu thành những chỉnh sửa cho phù hợp với trò chơi. Giai đoạn mùa giải cũng sắp đến, Liên Minh Huyền Thoại sẽ lại chuẩn bị bước sang một mùa mới, tiếp nhận hàng loạt những cập nhật, thay đổi, để có thể ngày càng đa dạng, phát triển hơn.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>