Thursday , 22 March 2018
New

Vietnam Championship Serie A 2015 tuần 4

- Lượt xem: 452

Bảng xếp hạng Vietnam Championship Serie A 2015 tuần 4 thay đổi như thế nào so với tuần 3? Cập nhật ngay bảng xếp hạng VCS A 2015 tuần 4.

Boba Marines có tuần thi đấu thất bại thứ 2 liên tiếp

Nếu như ở 2 tuần thi đấu đầu tiên, BM chỉ phải gặp các đối thủ khá nhẹ ký thì ở tuần thi đấu thứ 3 và thứ 4, họ phải gặp những đối thủ thực sự. Và trong cả 4 bài kiểm tra này, họ đều đã thất bại.

Tổng kết VCS A 2015 Mùa Xuân tuần 4: Boba Marines tiếp tục có tuần thi đấu thất bại

Trận thi đấu thứ nhất của tuần này trước HFL, BM đã gần như bị cuốn theo lối chơi của đội tuyển đến từ Hà Nội. Họ liên tục tổ chức đi gank ở giai đoạn đầu trận nhưng lại bị HFL bắt bài và phản gank.

Bước đến giai đoạn giữa và cuối trận, BM liên tục bị thua trong các tình huống trao đổi mục tiêu lớn với đối thủ, đặc biệt ở tình huống phút 28 khi 2 bên thi đẩy trụ, BM chỉ lấy được 2 trụ đường giữa còn HFL thì lấy được cả trụ 3 lẫn nhà lính đường trên của đối phương, qua đó lấy luôn được cả quyền kiểm soát bản đồ.

Tổng kết VCS A 2015 Mùa Xuân tuần 4: Boba Marines tiếp tục có tuần thi đấu thất bại

Trận thi đấu thứ hai trước ASF, BM đã có một thế trận khá giằng co trong suốt khoảng ¾ thời gian của trận đấu. Tuy nhiên, một tình huống cố tham đẩy đường trên của ASF đã khiến BM phải trả giá khi mất đến 4 người cùng con Baron. Khi một trận đấu kéo dài và cả 2 bên đã đầy đủ trang bị thì những con lính được hưởng bùa lợi Baron là cả một sự khác biệt trong việc vây hãm căn cứ đối phương.

Tổng kết VCS A 2015 Mùa Xuân tuần 4: Boba Marines tiếp tục có tuần thi đấu thất bại

Saigon Jokers trở lại với cuộc đua

Trái ngược với BM, SAJ sau khi gặp nhiều khó khăn 2 ở tuần thi đấu đầu tiên đã bắt đầu bắt nhịp lại với cuộc đua và đang trở lại mạnh mẽ trên bảng xếp hạng.

Trận thi đấu đầu tiên, SAJ gặp đối thủ cũng đang có phong độ rất cao là HND. Mặc dù cả 2 đội khởi đầu trận đấu khá cân bằng song những tình huống di chuyển và tổ chức giao tranh của SAJ là có ý đồ và hiệu quả hơn hẳn so với đối thủ đến từ Hà Nội. Cùng với những tình huống băng trụ quyết đoán của Warwick trong tay Safety, SAJ không khó để lấy về một chiến thắng

Tổng kết VCS A 2015 Mùa Xuân tuần 4: Boba Marines tiếp tục có tuần thi đấu thất bại

Trận thi đấu thứ hai, SAJ tiếp tục gặp một đối thủ đang có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng là 269. Tương tự như ở trận đấu với HND, SAJ cũng có một khởi đầu chậm rãi và chỉ bắt đầu đẩy cao tốc độ trận đấu khi đã kết thúc giai đoạn đi đường. SAJ chứng minh sự dạy dàn kinh nghiệm của mình khi liên tục bắt được các tình huống gank của đối phương để phản công và tổ chức giao tranh.

Các đội tuyển còn lại

Thống trị ở 2 ngôi đầu trên bảng xếp hạng vẫn là Saigon Fantastic Five với 8 thắng 0 thua và ASUS Fate với 7 thắng và 1 thua. Đây chắc chắn là 2 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay. Đứng đồng hạng cùng Saigon Jokers là chú ngựa ô Zotac Dũng Club với 18 điểm có được.

Tổng kết VCS A 2015 Mùa Xuân tuần 4: Boba Marines tiếp tục có tuần thi đấu thất bại

Hanoi Full Louis với 3 chiến thắng trong tuần này (1 trận đấu bù của tuần trước) đã vươn lên nhóm giữa bảng xếp hạng cùng An Phát Ultimate còn Boba Marines với 2 tuần thi đấu thất bại đã tụt hạng xuống ngang bằng cùng Zotac 269, Hanoi Dragons và Saigon Đại Bình.

Ở nhóm dưới bảng xếp hạng, Hanoi Phoenix và Saigon Xgame đã thay thế cho Hanoi Skyred và Hanoi Vikings để nhận lãnh 2 vị trí cuối bảng. Đây thực sự là một điều đáng thất vọng khi đây là 2 đội tuyển đã trụ lại từ mùa VCS A trước.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>