Sunday , 16 December 2018
New

Bảng xếp hạng Vietnam Championship Serie A 2015 tuần 7

- Lượt xem: 469

Cập nhật tin tức mới với Vietnam Championship Serie A 2015 tuần 7 Saigon Fantastic Five lần đầu ngã ngựa khi để thua trước Saigon Đại Bình.

Hinh-1

Thế độc tôn của SF5 đang bị đe dọa

Trận thua này đang đe dọa đến vị thế độc chiếm ngôi đầu trên bảng xếp hạng khi đang bị các đối thủ bám sát phía sau.

Trận thi đấu đầu tiên, Saigon Fantastic Five có một chiến thắng vô cùng áp đảo trước Hanoi Vikings. Đội tuyển đến từ thành phố Hồ Chí Minh thắng ngay từ giai đoạn đi đường để lăn cầu tuyết hạ gục đối phương một cách vô cùng dễ dàng.

Hinh-2

Tuy nhiên, bước sang trận đấu thứ 2, Saigon Fantastic Five đã mắc sai lầm chiến thuật khi lựa chọn một đội hình rất sợ bị ép giao tranh là Azir và Jinx trong khi để cho Saigon Đại Bình lấy được đội hình giao tranh tổng rất tốt với khả năng khắc chế chiêu cuối của Azir là Malphite – Jarvan IV và Orianna.

Với việc Saigon Đại Bình thi đấu cực kỳ khôn ngoan vào những thời điểm quan trọng, họ đã là đội đầu tiên giành được chiến thắng trước Saigon Fantastic Five, qua đó giúp các đội bám sát phía sau đội tuyển này có cơ hội để rút ngắn khoảng cách

Hinh-3

Sự sa sút của An Phat Ultimate

An Phat Ultimate từ một đội tuyển tiềm năng và được đánh giá có thể sẽ là chú ngựa ô của giải đấu năm nay đang liên tục sa sút trong các tuần thi đấu vừa qua. Hiện tại, họ đã rơi xuống vị trí đồng hạng 7 trên bảng xếp hạng.

Trận thi đấu đầu tiên, An Phat Ultimate tưởng chừng sẽ có được một chiến thắng áp đảo trước Hanoi Full Louis khi đã có thời điểm họ dẫn trước đến 7.000 vàng. Mặc dù có lợi thế nhưng An Phat Ultimate lại không thể cụ thể hóa để dứt điểm trận đấu và để HFL có thể lật kèo một cách ngoạn mục.

Hinh-4

Nếu như ở trận thi đấu đầu tiên, An Phat Ultimate áp đảo Hanoi Full Louis từ rất sớm thì ở trận thi đấu thứ 2 trước ASUS Fate, An Phat Ultimate lại thua ngay từ giai đoạn đi đường. Tương tự như trận thua của Saigon Fantastic Five, An Phat Ultimate lấy Jinx và Azir trong khi bên phía ASUS Fate lại có cặp đôi áp sát rất mạnh là Malphite và Nocturne.

Các đội tuyển còn lại

Với việc cả Saigon Fantastic Five và ASUS Fate đều có 1 trận thua trong tuần thi đấu vừa qua, Saigon Jokers đang vươn lên rất mạnh mẽ khi họ chỉ còn cách đội đầu bảng duy nhất 1 trận thắng.

Bám sát phía sau 3 đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng là Boba Marines và Zotac Dũng Club với 30 điểm có được sau 7 tuần thi đấu. Trong khi đó, lơ lửng ở giữa bảng xếp hạng là 3 đội tuyển Saigon Đại Bình, An Phat Ultimate và Hanoi Dragons

Hinh-5

Về phía nửa dưới bảng xếp hạng Vietnam Championship Serie A 2015 tuần 7, không có bao nhiêu sự thay đổi do sự chênh lệch sức mạnh là quá lớn nên rất khó để các đội ở khu vực này thường không có nhiều cơ hội nếu gặp các đội ở nửa trên của bảng xếp hạng. 3 đội xếp dưới đáy của bảng xếp hạng vẫn là Hanoi Skyred, NVIDIA ACES và Saigon Xgame.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>