Saturday , 23 February 2019
New

Bảng xếp hạng Vietnam Championship Serie A 2015 tuần 8

- Lượt xem: 415

Bảng xếp hạng Vietnam Championship Serie A 2015 tuần 8 đã có sự thay đổi như thế nào? Cùng thegioigame24h.net điểm qua kết quả VCS A 2015 tuần 8.

Vietnam Championship Serie A 2015 tuần 8 ZOT chấm dứt chuỗi thắng của BM.

Nếu như cần tìm một đội để dành tặng danh hiệu ngựa ô ở mùa giải VCS A 2015 Mùa Xuân này thì chắc chắn Zotac Dung Club sẽ là đội xứng đáng nhất. ZOT bước vào giải đấu và không hề được đánh giá cao.

Hinh 1

ZOT tiếp tục thăng hoa trên bảng xếp hạng

Nếu như cần tìm một đội để dành tặng danh hiệu ngựa ô ở mùa giải VCS A 2015 Mùa Xuân này thì chắc chắn Zotac Dung Club sẽ là đội xứng đáng nhất. ZOT bước vào giải đấu và không hề được đánh giá cao. Tuy nhiên, sau khi kết thúc giai đoạn lượt đi, ZOT hiện đang chễm chệ ở vị trí thứ 4, vượt lên trên rất nhiều những tên tuổi được đánh giá cao trên bảng xếp hạng như HFL hay BM.

Trận thi đấu ở tuần 8 vừa qua, ZOT gặp đội tuyển đang có cùng số điểm trên bảng xếp hạng là BM. Tưởng chừng như ZOT sẽ gặp khó khăn khi phải đụng độ một đội tuyển đang trên đà thăng hoa với các chiến thắng liên tiếp nhưng họ đã có một trận đấu vô cùng xuất sắc.

Hinh 2

ZOT cấm đi 2 tướng tủ của Archie là Irelia và Lissandra, buộc tuyển thủ này phải chơi vị tướng hiện đã lạc hậu khỏi meta là Lulu. Chủ động di chuyển đảo đường hỗ trợ nhau, ZOT liên tục bắt bài và phản công lại các tình huống gank của BM.

Với các ưu thế có được sau khi kết thúc giai đoạn đi đường, ZOT liên tục tập trung nhằm tận dụng khả năng giao tranh tổng với chuỗi kết hợp chiêu diện rộng của Malphite, Jarvan IV và Orianna. BM không có đủ thời gian và khoảng trống để câu kéo trận đấu và bị ZOT hạ gục ở phút thứ 30.Hinh 2

Cái bóng vật vờ của Saigon Xgame

Saigon Xgame đã từng là một trong các thế lực của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam khi liên tục góp mặt tại các giải đấu lớn, trong đó họ là gương mặt thường xuyên của các mùa giải VCS A. Tuy nhiên, trong 2 mùa trở lại đây, họ đang sa sút phong độ một cách nghiêm trọng

Tuần thi đấu vừa qua, SXG có trận chiến với HNP, đội tuyển cũng đang xếp ở nửa dưới của bảng xếp hạng giống họ. Cả 2 đã tiếp cận trận đấu khá cởi mở khi các tình huống giao tranh nhỏ lẻ liên tục nổ ra.

Hinh 3

HNP thường là đội có ưu thế khi kiểm soát trụ tốt hơn SXG đồng thời các vị trí của HNP cũng có chỉ số farm vượt trội hơn. Thế trận khá giằng co ở giai đoạn giữa trận khi cả 2 đội đều mắc những lỗi nhất định nhưng HNP là đội biết khai thác lỗi của đối phương tốt hơn qua từng giao tranh và là đội giành được chiến thắng.

Với trận thua trước HNP, SXG đã tiếp tục lún sâu hơn nữa trên bảng xếp hạng. Sau 8 tuần với 15 trận đã đấu, SXG đang xếp dưới đáy bảng xếp hạng với chỉ 1 chiến thắng và để thua tới 14 trận.

Các đội tuyển còn lại

Sau khi kết thúc giai đoạn lượt đi, 3 đội tuyển đang ngự trị ngôi đầu trên bảng xếp hạng lần lượt là SF5, SAJ và ASF. Đây là điều đã nằm trong dự đoán của nhiều người khi SF5 và SAJ đã khẳng định sức mạnh của mình ở các giải đấu GPL trước đây còn ASF hiện là đương kim vô địch của VCS A.

Đứng ở giữa bảng xếp hạng là SDB, APU và HND ở vị trí đồng hạng 7 với 8 chiến thắng và 7 thất bại. Ở nửa dưới bảng xếp hạng, HNP đang vươn lên khá mạnh mẽ khi bám sát phía sau. 3 vị trí cuối cùng vẫn thuộc về ACES, HSR và SXG.

Hinh 4

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>